Dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG CỦA Siêu thị máy AZ
Câu hỏi mà hầu hết mọi người đặt ra khi đến với chúng tôi là có nên mua sản phẩm tại Siêu thị máy AZ hay ?
Siêu thị máy AZ. Với đội ngũ kỹ thuật viên là những kỹ sư chuyên nghiệp được đào tạo đầy đủ và thường xuyên có thể thực hiện dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả từ những công việc đơn giản trên các máy tính và thiết bị ngoại vi thông thường đến những công việc phức tạp liên quan đến các hệ thống, mạng có mức độ tích hợp cao, chúng tôi đã và đang đáp ứng được những yêu cầu của dịch vụ cho hàng trăm hệ thống mạng khác nhau với hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ, tất cả họ đều thấy hài lòng về giá cả và chất lượng các dịch vụ mà Siêu thị máy AZ cung cấp.
Ø Bạn đã hết hạn bảo hành đối với nhà cung cấp?
Ø Bạn muốn có dịch vụ kịp thời và thường xuyên hơn?
Ø Bạn cần tư vấn hoặc trợ giúp kỹ thuật khi nâng cấp phần cứng thiết bị?
Ø Bạn thường khó chịu với những sự cố “lặt vặt” khi sử dụng máy?
Ø Bạn thấy khó chịu phải gọi điện đến sự trợ giúp của nhà cung cấp?
Ø Bạn muốn tiết kiệm thời gian quý báu của mình dành cho công việc?
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ bảo trì của Siêu thị máy AZ?

  • Thứ nhất: Là với Siêu thị máy AZ, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Bạn sẽ nhận được dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao từ chúng tôi
  • Thứ hai: Bạn có thể được bảo trì bất cứ thiết bị nào, mua ở bất cứ đâu, dù còn hay đã hết hạn bảo hành. Đó chính là sự khác biệt mà dịch vụ bảo trì của chúng tôi mang lại cho bạn.
  • Thứ ba: thêm vào đó, Siêu thị máy AZ còn cung cấp cho cả dich vụ tại chỗ ngoài giờ hành chính. Đây cũng là điều mà các cơ sở dịch vụ khác không cung cấp cho bạn.
  • Thứ tư: Bạn sẽ nhận được sự đáp ứng dịch vụ kịp thời hơn so với việc bảo hành thông thường. Chúng tôi sẽ đến với bạn nhanh hơn, do vậy thời gian ngưng trệ do sự cố gây nên sẽ ít đi. Như chúng ta đều biết, đôi khi cái giá phải trả cho thời gian hệ thống bị ngưng trệ còn cao nhiều so với bảo trì trả cho Siêu thị máy AZ.
  • Thứ năm: Với Siêu thị máy AZ, bạn sẽ nhận được bảo trì phòng ngừa. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”: hệ thống của bạn sẽ được định kỳ kiểm tra, quét virut, back- up dữ liệu để phòng ngừa các triệu chứng có thể biến những trục trặc nhỏ trở thành sự cố Lớn. Tương tự như việc thay dầu cho xe máy, bảo trì phòng ngừa sẽ giúp cho hệ thống của bạn hoạt đông “trơn tru” hơn.
  • Thứ sáu: Bạn sẽ không phải trả chi phí đi lại. Vì các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi của bạn để bảo trì nên bạn sẽ tiết kiệm được tiền bạc, công sức và cả thời gian cho việc đi lại cũng như vận chuyển.
  • Thứ bảy: Với hợp đồng bảo trì, bạn cũng sẽ không phải trả chi phí thêm cho công lao trong trường hợp thiết bị hoặc sửa chữa. Đôi khi chi phí này không phải là nhỏ khi bạn cần trợ giúp của những chuyên gia lành nghề như của Siêu thị máy AZ.
  • Thứ tám: Với hợp đồng bảo trì, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp và tư vấn kỹ thuật khi bạn muốn mua, muốn nâng cấp hay muốn làm quen với việc sử dụng một sản phẩm phần cứng hay phần mềm nào đó.
  • Thứ chín: Với một kho linh kiện phụ tùng đa dạng và mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp, Siêu thị máy AZ có thể nhanh chóng thoả mãn bất cứ yêu cầu thay thế chi tiết nào của bạn. Nếu cần, bạn cũng có thể được cho mượn tạm một thiết bị để dùng trong thời gian thiết bị của bạn phải sửa chữa.
  • Thứ mười: Các kỹ thuật viên có tay nghề cao và rất tận tình của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bất cứ vấn đề gì xảy ra đối với thiết bị hoặc hệ thống của bạn, ngay cả với các thiết bị mà bạn không có hợp đồng bảo trì với chúng tôi.
Thiết bị- Đối tượng cho dịch vụ bảo trì của Siêu thị máy AZ